Chào mừng đến với A.N.D Architects

Công ty A.N.D với các kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm cùng chia sẻ cho nhau vì mục tiêu phát triển chung như là văn hóa của Công ty.

Ở đây, chất lượng là ưu tiên hàng đầu và tất cả mọi người tập trung vào việc đề xuất các giải pháp thiết kế tốt nhất có thể. Kiến trúc sư thực tập được cung cấp tài liệu học tập và hướng dẫn để hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp. Chúng tôi dành thời gian cho niềm vui trong công việc. Các sự kiện của A.N.D tổ chức hằng năm như các kỳ nghỉ, những buổi dã ngoại, các hoạt động từ thiện… xây dựng tình bạn và tinh thần đồng đội của Công ty.

Quyền lợi được hưởng:
– Hưởng mức lương cạnh tranh theo năng lực.
– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
– Được tham gia thực hiện những dự án lớn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm.
– Hưởng chế độ đãi ngộ của Công ty và các chế độ theo quy định của Nhà nước.

Kiến trúc sư triển khai

Yêu cầu:

  • Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kiến trúc, nắm vững các phần mềm chuyên ngành cơ bản, có sức khỏe & đặc biệt có lòng đam mê với Kiến trúc.
Xem thêm

Kiến trúc sư Teamleader

Yêu cầu:

  • Có kinh nghiệm trong triển khai/thiết kế
  • Có khả năng điều phối công việc trong team, tương tác tốt bằng tiếng Việt & tiếng Anh, đặc biệt có sự yêu nghề sâu sắc.
Xem thêm

Nếu bạn thật sự yêu nghề và khao khát được làm việc trong một môi trường mà ở đó bản thân được trải nghiệm sự tự do thực sự về nghề Kiến trúc, hãy gửi ngay hồ sơ về Công ty chúng tôi.

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn xin việc (viết tay).
  • CV.
  • Portfolio.