Tính chuyên nghiệp

Để đảm bảo các sản phẩm của A.N.D luôn thể hiện rõ tiêu chí “Trau chuốt từ ý tưởng đến hoàn thiện”, mỗi sản phẩm đều là kết quả của chuỗi các Quy trình thiết kế khép kín. Trong giai đoạn phác thảo ý tưởng, tất cả các kiến trúc sư đều được tham gia để chọn ra phương án tốt nhất, và phương án đó sẽ được cùng nhau gọt giũa để tạo ra sản phẩm hoàn thiện gửi đến khách hàng dựa trên sự phân chia công việc linh hoạt và phù hợp.

Kết nối và chia sẻ

Việc tăng cường tương tác lẫn nhau trong Công ty luôn được khuyến khích. Tại A.N.D, các Kiến trúc sư có kinh nghiệm luôn theo sát, chia sẻ kinh nghiệm với các kiến trúc sư trẻ. Những trao đổi hàng ngày về công việc giữa đồng nghiệp với nhau, giữa nhân viên và Quản lý cũng luôn được duy trì. Nhờ điều này, sự hài hòa giữa ý tưởng kiến trúc và tính khả thi của công trình được đảm bảo.

 

Bên cạnh đó, các buổi họp giao ban hàng tuần cũng là dịp mọi người trong Công ty được gặp mặt nhau. Tại đây, từng cá nhân được chia sẻ niềm vui cũng như những khó khăn mà bản thân còn gặp phải trong công việc. Và cũng chính tại đây, mọi người được trực tiếp bày tỏ ý kiến cũng như đề xuất lên Ban Giám đốc để nhận được giải đáp hoặc những giải pháp kịp thời.

 

Ngoài các dịp tổ chức sinh nhật tháng; các chuyến du lịch, chuyến trải nghiệm hàng năm toàn Công ty trong và ngoài nước luôn là cơ hội để mọi người cùng thư giãn, nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian làm việc; và là dịp để mọi người kết nối nhiều hơn và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Phát triển bản thân

Về chuyên môn, việc kết hợp với các chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm đem lại cho mỗi cá nhân tại A.N.D những cơ hội để học hỏi kỹ năng làm việc và phát huy tối đa khả năng, vai trò của mình trong môi trường làm việc quốc tế.

Tại A.N.D, các Kiến trúc sư luôn có cơ hội được training, thực hành kỹ năng thiết kế cũng như các kỹ năng mềm khác như cách khởi đầu và phát triển một concept, khả năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm,…dựa trên sự cần thiết và tinh thần cầu tiến của từng cá nhân.

 

Văn hóa cùng đọc, cùng chia sẻ kiến thức chuyên môn luôn được chú trọng. Góc “thư viện mini” luôn là nơi được các Kiến trúc sư tìm đến khi thảo luận các vấn đề về kiến trúc, phim ảnh, âm nhạc… & thư giãn giữa giờ làm việc.

Không chỉ tập trung phát triển cá nhân về mặt chuyên môn, sức khỏe và tinh thần của mọi nhân sự trong công ty A.N.D cũng luôn được quan tâm bằng cách Công ty tổ chức và duy trì nhiều hoạt động như chạy bộ, bơi lội, Yoga, Thiền… Việc luyện tập cùng nhau, khuyến khích nhau cùng rèn luyện được xem là văn hóa không thể thiếu trong công ty A.N.D. Việc phát triển mỗi cá nhân gắn liền với sự phát triển chung của tập thể và ngược lại, theo phương châm mà mỗi nhân sự tại A.N.D luôn ghi nhớ “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”.

Bạn sẵn sàng để gia nhập A.N.D Architects?

Ở A.N.D, chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các bạn: những Kiến trúc sư yêu nghề, những vị trí chuyên môn có khao khát làm chủ & có khả năng tự chủ trong công việc. Nếu bạn quan tâm, hãy sẵn sàng đặt câu hỏi hoặc trao đổi về các mục tiêu phát triển bản thân mình thông qua website/fanpage công ty hoặc trực tiếp ghé thăm văn phòng A.N.D tại Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp nhé!