Bình Tiên Golf Clubhouse

Là một hạng mục trong tổng quy hoạch khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với diện tích 192 ha tại bãi biển Bình Tiên thuộc tỉnh Ninh Thuận.

Nhận đề bài với vị trí được chỉ định trên mặt bằng tổng thể được quy hoạch bởi SOM, A.N.D vẫn nghiên cứu kĩ càng vai trò phát triển của hạng mục đối với tổng thể các quá trình phát triển của dự án, để từ đó đề xuất một vị trí toàn diện hơn cho Clubhouse để tăng tính hiệu quả của việc vận hành sân golf và các lợi thế khác về view nhìn của Clubhouse lẫn lợi ích kinh doanh cho dãy biệt thự sườn đồi sau này.

Hình dáng mái dốc được truyền cảm hứng từ các dãy núi rừng bao bọc khu đất, kết hợp với kiến trúc hiện đại của các bức tường kính trải dài, mở rộng tối đa view nhìn ra toàn bộ sân golf. Khối công trình 2 tầng, với tổng diện tích xây dựng 6944 m2, gồm tầng hầm là các hạng mục phụ trợ dành cho nhân viên, caddies, khu bãi xe, xe buggie và tầng 1 là 2428 m2 dành cho khối phục vụ. Từ sảnh đón, khách có thể tiếp cận khu ngoài trời với cao độ được tính toán kĩ lưỡng để có thể nhìn được cả sân golf và bãi biển mà không che toàn bộ view nhìn của dãy biệt thự phía sau. Khu nhà hàng, bar, phòng VIP ở phía Đông của khối nhà, hưởng trọn khung cảnh bờ biển.

A.N.D đã phối hợp với các đối tác chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm về thiết kế cũng như vận hành các dự án sân golf để cho ra thiết kế chỉn chu nhất về đường nét kiến trúc lẫn công năng sử dụng.

Vị trí

Khu du lịch Bình Tiên, thôn Công Hải, huyện Thuận Bắc , tỉnh Ninh Thuận

Khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Bình Tiên

Quy mô

192 ha

Thể loại

Clubhouse