Khách sạn Golf Valley

Tọa lạc trên thành phố của các thung lũng mộng mơ, khách sạn Golf Valley được thiết kế như một hình hài được kết tinh từ các tinh hoa đặc sắc của Đà Lạt: Những đường cong mềm mại của thung lũng, vẻ đẹp thô mộc của rừng thông qua hình dáng trái thông.

Khách sạn Golf Valley có tiêu chuẩn 4 sao với tổng diện tích xây dựng 1700 m2 trên khu đất 3400 m2 với mật độ xây dựng 50%, gồm 6 tầng nổi và 2 tầng hầm. Khối công trình được mở theo bán kính cong về phía thung lũng. Công trình gây ấn tượng bởi đường cong gợi cảm lấy cảm hứng từ bối cảnh thiên nhiên đặc trưng của Đà Lạt. Hình dáng ban công của các phòng được phỏng theo hình dáng quả thông để tạo điểm nhấn cho công trình và cũng với mục đích tạo ra sự riêng tư cho các phòng ngủ. Cũng nhờ đó, 216 phòng khách sạn đón view nhìn tốt ra phía thung lũng và đường phố chính. Mặt tiền hướng dân cư được xử lí hình khối để giảm tiếng ồn và tạo sự riêng tư cho khối ngủ.

Bên cạnh 216 phòng ngủ, khách sạn được thiết kế với các dịch vụ đi kèm: Khu hội nghị, sảnh nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới, coffee shop,…Với tổng diện tích sàn 15,5539 m2, khách sạn Golf Valley trở thành công trình trọng điểm của khu vực.

Địa điểm

Đà Lạt

Khách hàng

Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Thung lũng Golf

Quy mô

6 tầng nổi – 2 tầng hầm

Thể loại

Khách sạn

Mức đầu tư

22 triệu USD