Khách sạn Holiday Beach giai đoạn 2

Khách sạn Holiday Beach giai đoạn 2 được khởi công năm 2015 đã tạo nên một khối khách sạn Holiday Beach hoàn chỉnh gồm 2 khối, nâng quy mô lên 244 phòng với tiêu đạt chuẩn 5 sao.

Tận dụng hình dáng hiện trạng của khu đất, A.N.D đã tạo nên khối công trình 11 tầng với 150 phòng mang hình dáng uyển chuyển như một giọt nước, hướng về phía bán đảo Sơn Trà. Nhờ đó, thiết kế đã tối ưu được view nhìn cho các phòng khách sạn và dịch vụ của cả hai khối công trình. Màu sắc hoàng hôn đặc trưng của khách sạn hình thành từ loại kính ống đặc biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo đáp ứng tiêu chí về tính bền vững đã được đặt ra từ đầu cho công trình.

Nhược điểm lớn nhất của tất cả các khách sạn ven biển dọc đường Võ Nguyên Giáp là bị chia cắt với bãi biển bởi con đường giao thông cơ giới đông đúc. Để khắc phục điều này, các Kiến trúc sư A.N.D đã đề xuất một đường hầm đi bộ nối liền khách sạn với bãi biển, nhờ đó khách sạn có thể tăng tiện ích bởi dịch vụ quầy bar trực tiếp trên bãi biển.

Địa điểm

Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Khách hàng

Công ty Cổ phần Hoa Ky

Quy mô

Khách sạn tiêu chuẩn 5*, 150 phòng

Thể loại

Khách sạn

Mức đầu tư

9 triệu USD